Trong bối cảnh hiện tại, ngành công nghiệp không khói- ngành du lịch đang được xem như ngành công nghiệp mũi nhọn và ngày càng nhận được sự quan tâm của chính phủ. Hàng năm, ngành du lịch Việt Nam thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế và hứa hẹn sẽ không ngừng tăng trưởng trong tương lai, qua đó đem lại lợi nhuận to lớn, góp phần đáng kể vào quá trình tăng trưởng GDP của cả nước.

Có thể nói, không nơi nào mà vấn đề truyền tải thông điệp ngôn ngữ lại trở nên thiết thực và sống động như ngành dịch vụ du lịch. Đó không chỉ là trách nhiệm, mà còn là một sứ mạng, một niềm vinh dự của dịch thuật viên khi được giới thiệu những tinh hoa về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

Song hành cùng sự phát triển của ngành du lịch nước nhà nói chung và các công ty, đoàn thể, tổ chức du lịch nói riêng, Dịch thuật Hạ Long đã và đang cung cấp những dịch vụ tốt nhất về dịch thuật trong lĩnh vực Du lịch – Văn hóa – Xã hội. Chúng tôi hiện là đối tác của nhiều công ty du lịch lớn trong và ngoài nước. Dịch thuật Hạ Long cho ra đời các ấn phẩm văn hóa, sách hướng dẫn tài liệu du lịch đa ngôn ngữ, góp phần nâng cao hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế và đến gần hơn với bạn bè năm châu.

 

Tags: công ty dịch thuật ở Hạ Long Quảng Ninh; dịch thuật công chứng ở Hạ Long Quảng Ninh; dịch thuật công chứng tài liệu tại Hạ Long Quảng Ninh; dịch thuật tài liệu ở Hạ Long Quảng Ninh; công ty dịch thuật Hạ Long Quảng Ninh; dịch tiếng Anh tại Hạ Long Quảng Ninh; dịch công chứng hồ sơ ở Hạ Long